Nhóm sản phẩm
Thông tin hỗ trợ
Hotline:
0389.668.979
091.5596.535
098.161.1919
098.6219.626
0247.300.1818
Email:
info.banhay@gmail.com
Địa chỉ chi nhánh
MB:Số 303 -318 Vĩnh Hưng- Hoàng Mai- HN
MN:Số 221 Tô Ký - Hóc Môn - HCM
Quảng Cáo

 

GIỚI THIỆU

www.banhay.com

Banhay.com là một website TMĐT. Phương châm của chúng tôi là tạo ra nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp sở hữu một website bán hàng trực tuyến với chi phí hợp lý và tạo ra môi trường mua sắm trực tuyến đơn giản nhưng hiệu quả và an toàn trên mạng.

   Thực hiện chiến lược xây dựng Banhay.com trở thành một website TMĐT mua sắm an toàn, tiện lợi và là nơi cung cấp website chuyên nghiệp uy tín được yêu thích ở Việt Nam, chúng tôi đã có kế hoạch đầu tư toàn diện, đặc biệt trong đó chú trọng đến việc phát triển mạng xã hội tích hợp với thương mại điện tử.

   Chúng tôi tự hào sẽ là nơi mang đến cho doanh nghiệp nhiều tính năng thú vị với sự tương tác giao lưu rất lớn giữa khách hàng và người bán. Quản lý website đơn giản, tiện ích, dễ sử dụng với chi phí hợp lý. Quý khách có thể cảm nhận được sự thú vị, tiện ích và sự khác biệt khi đến với Banhay.com.

Mô tả hoạt động :

Banhay.com hoạt động theo mô hình siêu thị - chợ điện tử với mục tiêu cung cấp website, gian hàng chuyên nghiệp cho các công ty ở mức giá phù hợp. Chúng tôi cung cấp website, gian hàng với chất lượng dịch vụ cao, mẫu giao diện phong phú, quản lý website thân thiện và dễ sử dụng. Bên cạnh đó, để tăng hiệu quả kinh doanh cho các doanh nghiệp, sản phẩm và doanh nghiệp sẽ được quảng bá rộng rãi trên trang banhay.com.

Tầm nhìn :

- Trở thành website mua sắm trực tuyến thân thiện, uy tín, an toàn và là hệ thống website lớn tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

- Trở thành nhà cung cấp website tối ưu nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Sứ mệnh :

     - banhay.com giúp người dùng tiếp cận cách thức mua hàng trực tuyến đang rất phổ biến và nhanh chóng trên thế giới hiện nay.

     - banhay.com giúp các doanh nghiệp không cần đầu tư nhiều về chi phí, thời gian, cũng như lo lắng về quản trị kỹ thuật mà vẫn có được một website trực tuyến chuyên nghiệp, phục vụ một cách hiệu quả trong việc phát triển kinh doanh trên Internet.

 
Trang chủTrang chủ